Giá kệ vật tư

Giá kệ vật tư Vinarack chứa phụ tùng,đồ da dụng,thiết bị điện tử..tải trọng lớn có,vừa phải có thích nghi với mọi loại hàng hoá

 1. Kệ để vật tư sản xuất tủ điện

  Kệ để vật tư sản xuất tủ điện

  Kệ tay đỡ Vinarack chuyên dùng để vật tư sắt thép có kích thước lớn, đa dạng về độ dài mà không thể sử dụng các loại kệ để hàng thông thường, vừa tiết kiệm diện tích kho lưu trữ vừa giúp cho việc lựa chọn vật liệu, xuất nhập vật liệu diễn ra nhanh chóng, tiện lợi.
 2. Kệ hàng Vinarack chứa linh kiện điện tử, thiết bị phụ tùng loại nhỏ

  Kệ hàng Vinarack chứa linh kiện điện tử, thiết bị phụ tùng loại nhỏ

  Thất thoát hàng hóa, tồn kho quá nhiều sản phẩm mà không quản lý được,… Đối với những doanh nghiệp lớn kinh doanh, sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử như CCIPY, Panasoni, Mitsubishi, Nidec,… luôn là vấn đề quan trọng và cần hệ thống kệ chứa hàng giúp quản lý tốt, tránh thất thoát sản phẩm.
 3. Kệ chứa linh kiện, vật tư trong kho hàng

  Kệ chứa linh kiện, vật tư trong kho hàng

  Giá kệ chứa linh kiện, vật tư trong kho hàng được sử dụng rộng rải trong các kho hàng vừa và nhỏ, trong các cửa hàng kinh doanh linh kiện hoặc được sử dụng trong các hộ gia đình....
 4. Giá kệ vật tư để hàng tải trọng nhẹ

  Giá kệ vật tư để hàng tải trọng nhẹ

  Giá kệ vật tư để hàng tải trọng nhẹ hay còn gọi là kệ đa năng hoặc kệ thép V lỗ, thường được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa nhỏ, nhẹ, dùng làm kệ trưng bày sản phẩm... sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
gotop