Giá kệ vật tư

Giá kệ vật tư Vinarack chứa phụ tùng,đồ da dụng,thiết bị điện tử..tải trọng lớn có,vừa phải có thích nghi với mọi loại hàng hoá

 1. Các loại giá kệ phụ tùng Vinarack

  Các loại giá kệ phụ tùng Vinarack

  Giá kệ phụ tùng Vinarack là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với các cửa hàng bán linh kiện, các trung tâm sửa chữa, dễ dàng tìm kiếm và sử dụng khi cần thiết.
 2. Vinarack sản xuất Kệ chứa nguyên vật liệu cao su, hạt nhựa PVC

  Vinarack sản xuất Kệ chứa nguyên vật liệu cao su, hạt nhựa PVC

  Những doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp nặng có vốn đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Singapore,… chuyên cung cấp sản xuất, kinh doanh hợp nhựa PVC, vật liệu PVC dùng trong ngành y tế. Hiện đang có nhu cầu lưu trữ hàng hóa rất lớn, để đảm bảo cho việc sản xuất, quản lý kho, kinh doanh hàng hóa thì Kệ chứa hàng Vinarack là sản phẩm không thể thiếu.
 3. Kệ để vật tư sản xuất tủ điện

  Kệ để vật tư sản xuất tủ điện

  Kệ tay đỡ Vinarack chuyên dùng để vật tư sắt thép có kích thước lớn, đa dạng về độ dài mà không thể sử dụng các loại kệ để hàng thông thường, vừa tiết kiệm diện tích kho lưu trữ vừa giúp cho việc lựa chọn vật liệu, xuất nhập vật liệu diễn ra nhanh chóng, tiện lợi.
 4. Kệ hàng Vinarack chứa linh kiện điện tử, thiết bị phụ tùng loại nhỏ

  Kệ hàng Vinarack chứa linh kiện điện tử, thiết bị phụ tùng loại nhỏ

  Thất thoát hàng hóa, tồn kho quá nhiều sản phẩm mà không quản lý được,… Đối với những doanh nghiệp lớn kinh doanh, sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử như CCIPY, Panasoni, Mitsubishi, Nidec,… luôn là vấn đề quan trọng và cần hệ thống kệ chứa hàng giúp quản lý tốt, tránh thất thoát sản phẩm.
gotop