• Các loại kệ để vật tư vinarack

  Kệ để vật tư vinarack được chia thành 3 loại kệ khác nhau là kệ tải trọng nhẹ, kệ tải trọng trung bình và kệ tải trọng nặng. Tùy theo nhu cầu lưu trữ vật tư, hàng hóa của khách hàng Công Ty Vinarack sẽ tư vấn loại kệ phù hợp.

  Kệ để vật tư Vinarack đa dạng kích thước, mẫu mã.

  Kệ để vật tư Vinarack được sử dụng rộng rãi trong hoạt động lưu trữ hàng hóa trong kho công nghiệp và các nhu cầu lưu trữ vật tư, nguyên vật liệu, thiết bị, phụ tùng, đồ dùng khác.

  Kệ tải trọng nhẹ là loại kệ để vật tư có tải trọng từ 50kg –  250kg, được làm tư thép V dập lỗ sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật JIS,  bột sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn của châu âu chống rỉ sét, có độ bền màu cao. Kệ được liên kết với nhau bằng bulong và eke, mặt kệ được làm từ các tấm thép cuốn cạnh có các sóng gia cường lực bên dưới đem lại sự chắc chắn cho kệ.

  Kệ để vật tư tải trọng nhẹ

  Kệ để vật tư tải trọng nhẹ

  Kệ tải trọng trung bình hay còn gọi là Kệ Long Span, kệ có tải trọng từ 200kg – 500kg, phù hợp với việc xếp dỡ hàng hóa bằng tay hoặc sử dụng xe thang, không cần thiết phải sử dụng các loại xe nâng hàng chuyên dụng. Với cơ cấu lắp ráp bằng ngàm, bulong nên giá kệ medium dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ theo yêu cầu sử dụng.

  Kệ để vật tư tải trọng trung bình vinarack

  Kệ để vật tư tải trọng trung bình vinarack

  Kệ tải trọng nặng còn gọi là kệ selective, double deep, drive in… loại kệ để vật tư này có tải trọng rất lớn từ 1500kg – 6000kg, kệ được thiết kế bởi chân trụ trụ Ω, liên kết bởi giằng ngang giằng chéo tạo sự kiên cố vững chắc cho kệ, toàn bộ chân trụ của hệ thống được liên kết với nền bê tông một cách chắc chắn bằng tắc kê sắt, loại kệ này phù hợp với hàng hóa để trên pallet, xếp dỡ hàng hóa bằng xe nâng chuyên dụng.

  Kệ để vật tư tải trọng nặng vinarack

  Kệ để vật tư tải trọng nặng vinarack

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại Kệ để vải, Kệ phụ tùngKệ Drive in, Kệ chứa hồ sơ và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 21-11-2017 3,041 lượt xem