• Kệ kho để vật tư phụ tùng

  Những kho vật tư phụ tùng thường được lưu trữ với số lượng lớn, việc hình thành hệ thống kể công nghiệp để đáp ứng đầy đủ những hiệu quả cho kho hàng là điều vô cùng cần thiết.

  Kệ chứa vật tư mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị doanh nghiệp, trong đó bao gồm tối ưu hóa diện tích kho xưởng ảnh sắp xếp phân loại theo khu vực đáp ứng quá trình kiểm kê diễn ra dễ dàng và thông suốt. Việc sử dụng cả công nghiệp trong các kho xưởng cần giảm thiểu những thất thoát không đáng có như nấm mốc, ngập lụt, chuột bọ cắn hàng hóa. Đối với những kho xưởng thấp, ngoài việc sử dụng kệ công nghiệp có thể kết hợp sử dụng với pallet nâng cao chất lượng bảo quản và tăng tuổi thọ cho lớp sơn bóng trên bề mặt kệ.

  Giá kệ vật tư chứa linh kiện trong kho hàng Vinarack

  Giá để hàng trong kho Vinarack

  Giá kệ vật tư chứa linh kiện trong kho hàng Vinarack

  Có nhiều loại kệ công nghiệp được đưa vào sử dụng trong lĩnh vực vật tư và phụ tùng, tùy vào kích thước và tải trọng hàng hóa khác nhau, các doanh nghiệp linh hoạt trong việc lựa chọn kệ công nghiệp nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa ra và đáp ứng những tiện nghi trong quá trình làm việc. Trong đó không thể không nhắc đến:

  • Kệ selective: Phù hợp với hàng hóa nặng, trọng tải lớn. Kệ được thiết kế chuyên dụng giúp thuận lợi trong việc nhập/xuất hàng hóa, dễ dàng kết hợp cùng pallet
  • Kệ Double Deep: Là mẫu kệ sử dụng để lưu trữ vật tư, phụ tùng có tải trọng nặng, kệ được lắp ghép từ 2 dãy kệ Selective đấu lưng vào với nhau giúp tăng diện tích sử dụng nhà kho.
  • Kệ Drive – in: Có thể chứa số lượng pallet với nhiều kích cỡ khác nhau, chiều cao có thể lên đến 8 tầng, tiết kiệm diện tích hơn 50% so với các loại kệ khác. Đối với những kho hàng vật tư, phụ tùng cần mật độ chứa hàng lớn thì đây là mẫu kệ phù hợp.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 13-05-2022 466 lượt xem