• Kệ lưu trữ vật tư Vinarack

  Các kệ được chia ra thành nhiều tầng, nhiều khoan kệ, được sắp xếp thành từng dãy kệ nhằm tận dụng được tối đa không gian trong kho hàng để lưu trữ, nhưng cũng đảm bảo sự thông thoáng

  Kệ lưu trữ vật tư Vinarack

  Các vật tư, hàng hóa nhỏ thường được đặt lộn xộn, sẽ rất khó khăn trong việc quản lý, tìm kiếm, cho nên giải pháp tốt nhất là sử dụng kệ lưu trữ những vật tư đó.

  Kệ lưu trữ vật tư Vinarack

  Sử dụng kệ lưu trữ sẽ giúp cho các vật tư, hàng hóa được phân chia khu vực lưu trữ rõ ràng, dễ dàng nhận biết các loại vật tư khác nhau, dễ dàng quản lý, bảo quản những vật tư này.

  Các kệ được chia ra thành nhiều tầng, nhiều khoan kệ, được sắp xếp thành từng dãy kệ nhằm tận dụng được tối đa không gian trong kho hàng để lưu trữ, nhưng cũng đảm bảo sự thông thoáng trong kho, có đầy đủ các lối đi để di chuyển, xếp dỡ vật tư, hàng hóa trong kho.

  Kệ lưu trữ sử dụng cơ chế lắp đặt bằng ngàm, bulong nên việc lắp đặt dễ dàng, có thể được lắp đặt ngay tại những mặt bằng kho có giới hạn về diện tích. Việc thay đổi vị trí hay khoảng cách giữa các tầng kệ cũng được thực hiện một cách đơn giản, khi khách hàng có thay đổi nhu cầu sử dụng kệ.

  Kệ lưu trữ vật tư khi được sản xuất ra luôn đảm bảo được tải trọng lưu trữ đúng như thiết kế, sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại, gia công bề mặt sơn tĩnh điện toàn bộ, đảm bảo độ bền, đẹp, chống được các tác nhân gây hại bên ngoài.

  Kệ lưu trữ vật tư Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 16-12-2016 2,607 lượt xem