• Kệ vật liệu hàng hóa Vinarack

  Kệ vật liệu hàng hóa đáp ứng được các yêu cầu lưu trữ khác nhau, từ số lượng ít cho tới số lượng nhiều, từ tải trọng nhẹ cho tới tải trọng nặng, phù hợp cho các kho hàng

  Kệ vật liệu hàng hóa Vinarack

  Kệ vật liệu hàng hóa bằng sắt thép là loại kệ đa dạng trong lưu trữ, được sử dụng phổ biến trong các kho hàng công nghiệp cũng như kho hàng dân dụng.

  Kệ vật liệu hàng hóa Vinarack

  Kệ vật liệu hàng hóa đáp ứng được các yêu cầu lưu trữ khác nhau, từ số lượng ít cho tới số lượng nhiều, từ tải trọng nhẹ cho tới tải trọng nặng, phù hợp cho các kho hàng có diện tích nhỏ cũng như kho hàng có diện tích lớn.

  Nguyên liệu được sử dụng để làm kệ vật liệu hàng hóa là sắt thép cao cấp, ngoại nhập, có các chỉ số, tiêu chuẩn đáp ứng đúng các tiêu chuẩn làm kệ công nghiệp, đảm bảo kệ làm ra bền, chắc, tải trọng đúng như yêu cầu.

  Trước khi kệ được sản xuất thì sẽ được lên thiết kế, bản vẽ dựa vào những thông tin có được từ yêu cầu của khách hàng hoặc qua quá trình khảo sát mặt bằng của khách hàng, để cho kệ khi sản xuất ra sẽ phù hợp nhất, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng, mà không bị thừa hay thiếu, nhằm tránh lãng phí cho khách hàng.

  Sử dụng kệ vật liệu hàng hóa phù hợp còn giúp cho việc sắp xếp các kệ trong kho diễn ra nhanh chóng, đơn giản, phân loại các vật liệu hàng hóa rõ ráng, giúp quản lý kho tốt hơn.

  Kệ vật liệu hàng hóa Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 29-12-2016 2,087 lượt xem