• Vinarack sản xuất Kệ chứa nguyên vật liệu cao su, hạt nhựa PVC

  Những doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp nặng có vốn đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Singapore,… chuyên cung cấp sản xuất, kinh doanh hợp nhựa PVC, vật liệu PVC dùng trong ngành y tế. Hiện đang có nhu cầu lưu trữ hàng hóa rất lớn, để đảm bảo cho việc sản xuất, quản lý kho, kinh doanh hàng hóa thì Kệ chứa hàng Vinarack là sản phẩm không thể thiếu.

  Vinarack là đơn vị chuyên sản xuất kệ chứa nguyên liệu

  Kệ chứa nguyên vật liệu là sản phẩm được lựa chọn nhiều trong những năm vừa qua. Loại kệ này xuất/nhập hàng hóa bằng xe nâng, hàng hóa chủ yếu được đóng gói bằng thùng carton, thùng phi, bao nhựa,… đặt trên pallet. Tùy vào kích thước của từng pallet, tải trọng hàng hóa, chiều cao tối đa của kho và nhiều yếu tố phụ thuộc khác mà Vinarack sẽ thiết kế và sản xuất Kệ chứa nguyên liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  Kệ Vinarack chứa nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp nặng

  Kệ Vinarack chứa nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp nặng

  Các hệ thống kệ chứa hàng Vinarack được lắp đặt một cách dễ dàng nhưng rất chắc chắn góp phần bảo quản và lưu trữ hàng hóa số lượng nhiều, được bố trí một cách khoa học trong nhà kho của bạn. Một số thiết kế Kệ chứa nguyên liệu có thanh đỡ pallet bên dưới.

  Hệ thống kệ chứa hàng sử dụng pallet

  Hệ thống kệ chứa hàng sử dụng pallet

  Kệ chứa nguyên vật liệu sử dụng Pallet thép này rất thông dụng không kén chọn xe nâng. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, những khung kệ có khi cao lên đến 11 met, giúp khách hàng tận dụng tối đa không gian nhà kho để chứa hàng.

  Vinarack là đơn vị chuyên thiết kế - sản xuất Kệ chứa hàng

  Vinarack là đơn vị chuyên thiết kế - sản xuất Kệ chứa hàng

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát mặt bằngthiết kế hệ thống kệ chứa nguyên vật liệu, Kệ chứa pallet. Ngoài ra, Vinarack còn chuyên sản xuất kệ Drive-In, kệ selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ chứa khuôn mẫu,… và các sản phẩm phụ trợ đi kèm như: Pallet mạ kẽm, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xếp chồng, xe thang di động. Vinarack luôn thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu và dịch vụ tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 02-03-2019 2,963 lượt xem